YouTube APK 18.10.36

Icon YouTube APK 18.10.36
★★★★★ ★★★★★
รายงาน

ดาวน์โหลด YouTube APK ฟรีได้ที่นี่ พร้อมรีวิวข้อดีข้อเสียของแอปแบบละเอียด รวมทั้งคุณสมบัติที่น่าสนใจ

ข้อมูล YouTube

ชื่อ YouTube
อัพเดท
ทำงานร่วมกันได้ Android 4.3+
เวอร์ชั่นล่าสุด 18.10.36
ขนาด 127.19 Mb
หมวดหมู่ การเล่นและตัดต่อวิดีโอ
นักพัฒนาโปรแกรม Google LLC
ราคา ฟรี
เชื่อมต่อ Google Play com.google.android.youtube
ดาวน์โหลดตอนนี้
โฆษณา

เกี่ยวกับแอป YouTube APK

YouTube แพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เป็นแพลตฟอร์มสำหรับโพสต์และเข้าชมวคลิปวิดีโอ เพลง หนังและทุกความบันเทิงที่ไม่มีขีดจำกัด ในปี 2022 มีรายงานว่ามีผู้ใช้งานมากถึง 2.6 พันล้าน และเป็นโซเชียลที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 รองจาก Facebook เท่านั้น

YouTube ก่อตั้งในปี 2005 จากกลุ่มนักพัฒนาเทคโนโลยีในเมืองแคลิฟอร์เนียร์ สหรัฐอเมริกา หลังจากนั้นในปี 2006 Google ได้ซื้อไปครอบครองในราคา 1.65 พันล้านดอลล่าร์ เหตุผลหนึ่งที่ YouTube ได้รับความนิยมนอกจากความบันเทิง ความรู้และการเข้าถึงเนื้อหามากมายและครอบคลุมทุกประเภทแล้ว สิ่งหนึ่งที่ดึงดูดผู้ใช้งานคือความเรียบง่ายของการโพสต์และการเลือกชมวิดีโอที่ต้องการ

ดาวน์โหลดยูทูปเวอร์ชั่นล่าสุด

YouTube สามารถเข้าถึงได้ผ่านแพลตฟอร์มทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นมือถือ แท็ปเล็ต สมาร์ททีวี หรือคอมพิวเตอร์ โดยผู้ใช้มีทางเลือกในการดาวน์โหลดแอปหรือการชมผ่านเบราเซอร์

YouTube คืออะไร ?

YouTube เป็นบริการแชร์วิดีโอที่ผู้ใช้สามารถรับชม กดไลค์ แชร์ แสดงความคิดเห็น และอัปโหลดวิดีโอของตนเองได้ บริการวิดีโอสามารถเข้าถึงได้บนพีซี แล็ปท็อป แท็บเล็ต และผ่านโทรศัพท์มือถือ

สิ่งที่ผู้ใช้สามารถทำได้บน YouTube มีมากมาย ยกตัวอย่างเช่น

 • ผู้ใช้สามารถค้นหาและดูวิดีโอ สร้างช่อง YouTube ส่วนตัว อัปโหลดวิดีโอไปยังช่องของคุณ
 • กดไลค์/แสดงความคิดเห็น/แชร์วิดีโอ YouTube อื่นๆ
 • ผู้ใช้สามารถสมัครสมาชิก / ติดตามช่อง YouTube และผู้ใช้อื่น ๆ ได้
 • สร้างเพลย์ลิสต์เพื่อจัดระเบียบวิดีโอและจัดกลุ่มวิดีโอด้วยกัน
youtube download apk

ความเรียบง่ายในการใช้งานของ YouTube เป็นหนึ่งในหลายสาเหตุว่าทำไม YouTube จึงได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา YouTube ทำให้ผู้สร้างเนื้อหาสามารถแบ่งปันเนื้อหากับผู้ชมจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย จึงทำให้มีคอนเทนต์ให้เลือกมากมาย ตามสถิติมีผู้ที่อัพโหลดวิดีโอลงบน YouTube ทุก ๆ นาทีทำให้มีเนื้อหาต่าง ๆ ที่น่าสนใจสำหรับทุกเพศ ทุกวัย และได้รับความนิยมมาตลอด

ทำไม YouTube จึงได้รับความนิยมมาตลอด

ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวมาเป็นเวลานานกว่า 15 ปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นแพลตฟอร์มการรับชมคลิปอันดับ 1 มาตลอด เหตุผลมากมายที่ทำไมทุกคนถึงหลงรัก YouTube ได้แก่

 • เป็นแหล่งรวมวิดีโอออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก YouTube download APK มีจำนวนวิดีโอทั้งหมด 800 ล้านวิดีโอ
 • Google ที่เป็นเจ้าของมีการตลาดที่ทั่วถึง เมื่อผู้ใช้ทำการค้นหาคำหลักบน Google ระบบจะแนะนำวิดีโอที่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติทำให้ผู้ใช้เข้าคอนเทนท์ได้ง่ายขึ้น
 • มีมิวสิควิดีโอจำนวนมากให้เข้าชมสำหรับผู้ที่รักการฟังเพลงและดาวน์โหลด youtube apk นำเสนอแทบทุกมิวสิควิดีโอที่เคยเผยแพร่ทั้งเก่าและใหม่ล่าสุด เมื่อใดก็ตามที่ผู้คนต้องการฟังเพลงก็สามารถค้นหาได้บน YouTube แบบง่าย ๆ
 • มีวิดีโอตลกและภาพยนตร์ที่น่าสนใจให้ชมเพื่อผ่อนคลายความเครียดจำนวนมาก ภาพยนตร์ต่าง ๆ จะมีการปล่อยหนังตัวอย่างผ่าน YouTube
 • เข้าถึงง่าย YouTube สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากคอมพิวเตอร์ ทีวี แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน วิธีการใช้งานที่ง่ายทำให้ผู้คนที่มีความสามารถทางเทคนิคทุกประเภทสามารถเข้าถึงได้ ไม่จำเป็นต้องเก่งเรื่องเทคโนโลยีก็สามารถเข้าถึงได้
 • เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น YouTube มุ่งเน้นไปที่เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น ซึ่งแตกต่างจากทีวี ทุกคนสามารถอัปโหลดวิดีโอบน YouTube และทำให้คนทั้งโลกสามารถเข้าถึงได้

Advertisement

ดาวน์โหลด youtube apk
 • ดารา เซเลป และบุคคลที่มีชื่อเสียงในทุกสาขาหลายคนมีช่องแบบเป็นทางการ คนดังหลายคนเช่นนักดนตรีมีช่อง YouTube อย่างเป็นทางการและมีแฟนๆ ติดตามช่องของพวกเขา
 • download youtube apk เป็นแหล่งรวมฟุตเทจที่หายาก ข้อเท็จจริงนี้ทำให้เป็นแหล่งยอดนิยมเมื่อผู้คนกำลังมองหาฟุตเทจที่หายากหรือเป็นประวัติศาสตร์
 • อินเทอร์เฟซที่มีการแปลภาษาได้ อินเทอร์เฟซของ YouTube ได้รับการแปลเป็นหลายภาษา ทำให้ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ที่ไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ
 • ความสามารถของเซิร์ฟเวอร์ เซิร์ฟเวอร์ YouTube ทำให้ทุกคนที่มีเนื้อหาวิดีโอเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ง่ายขึ้น
 • อัปโหลดและเผยแพร่วิดีโอได้ง่ายมาก YouTube ทำให้การอัปโหลดวิดีโอและเผยแพร่สู่สาธารณะเป็นเรื่องง่าย

ฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจของ YouTube APK ล่าสุด

และถึงแม้ว่า  YouTube จะเป็นที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมอย่างสูงสุดแล้ว ทาง Google ก็ยังมีการพัฒนาแพลตฟอร์มให้มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ดีขึ้นตลอดเวลา เราได้รวมฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจที่ได้รับการปรับปรุงมานำเสนอให้คุณ

● การปรับปรุงส่วนความคิดเห็น

ส่วนความคิดเห็นของ YouTube เป็นเคล็ดลับที่ดีที่สุดของ YouTube ในการสื่อสารกับผู้อื่น โดยได้มีการปรับปรุงช่วยให้คุณโพสต์และดูเฉพาะความคิดเห็นที่ได้รับอนุมัติและไม่ใช่ความคิดเห็นแบบสแปม

Advertisement

youtube apk

● รับชมวิดีโอได้แบบ 4K ผ่าน YouTube APK android tv

รับชมวิดีโอ Youtube apk for android tv แบบ 4K ซึ่งเป็นคุณภาพวิดีโอสูงสุดที่มีในปัจจุบัน YouTube TV มีพื้นที่เก็บข้อมูล DVR ไม่จำกัดและสตรีมกว่า 85 ช่อง

● ระบบแนะนำวิดีโอที่ดีขึ้น

คำแนะนำวิดีโอที่เกี่ยวข้องของ YouTube ได้รับการปรับปรุงเป็นอย่างมากจาก YouTube apk เวอร์ชั่นเก่า ผู้ใช้งานจะได้รับคำแนะนำในวิดีโอที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องในวงกว้าง

● การแจ้งเตือนสมาชิกที่ดีขึ้น

ไอคอนกระดิ่งข้างปุ่มสมัครรับข้อมูลช่วยให้สมาชิกได้รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการอัปโหลดวิดีโอใหม่บนช่องที่พวกเขาสมัครรับข้อมูล ฟีเจอร์ youtube apk tv นี้ช่วยทั้งผู้สร้างเนื้อหาและผู้ดูช่อง คุณสามารถเลือกดำเนินการโปรโมตวิดีโอ YouTube เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ดูสำหรับช่องของคุณได้

● คำอธิบายประกอบ

เป็นคุณลักษณะที่ทำให้หน้าจอ YouTube เป็นแบบโต้ตอบ ฟีเจอร์ของ YouTube นี้ใช้เพื่อเพิ่มลิงก์ไปยังวิดีโอและเว็บไซต์อื่นๆ และแม้แต่การสร้างโพล นี่เป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สามารถช่วยคุณรวบรวมคำติชมของผู้ชมและปรับปรุงเนื้อหาตามความต้องการ

youtube downloader เวอร์ชัน ล่าสุด

● รูปขนาดย่อที่กำหนดเองและการสร้างรายได้

YouTube downloader เวอร์ชัน ล่าสุด เพิ่งเพิ่มคุณสมบัติใหม่สองอย่างของ YouTube เพื่อแก้ไขภาพขนาดย่อของวิดีโอของลูกค้าและปิดการสร้างรายได้จากวิดีโอ การอัปเดตรูปภาพ YouTube (ภาพขนาดย่อ) ของวิดีโอจะทำให้วิดีโอของคุณดูใหม่และสดใหม่อยู่เสมอ และด้วยการเปิด/ปิดการสร้างรายได้จากวิดีโอ คุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าวิดีโอใดได้รับอนุญาตให้สร้างรายได้ให้กับคุณ

วิธีการดาวน์โหลด YouTube APK download

สำหรับคนที่ต้องการดาวน์โหลดยูทูปเวอร์ชั่นล่าสุดสามารถทำได้แบบง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 :  คลิกที่การลิงก์ดาวน์โหลด YouTube APK

ขั้นตอนที่ 2 :  รอการดาวน์โหลดสักครู่

ขั้นตอนที่ 3 :  เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้คลิกเพื่อติดตั้งแอปลงบนอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 4 :  ปฎิบัติตามขั้นตอนที่ปรากฎบนหน้าจอ

บทสรุปสำหรับ YouTube APK

บทสรุปสุดท้ายสำหรับดาวน์โหลด youtube apk ที่เปิดโอกาสให้คุณดาวน์โหลดแพลตฟอร์มสำหรับการรับชมวิดีโอจำนวนมากที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนทั่วโลก เข้ากันได้กับอุปกรณ์ทุกประเภทและใช้งานง่ายที่สุด หากคุณต้องการเข้าถึงเนื้อหา YouTube APK ไม่มีโฆษณา ก็สามารถทำได้ในการสมัครเป็นสมาชิก YouTube พรีเมี่ยม

ดาวน์โหลด YouTube [127.19 Mb]
โฆษณา
ค้นพบแอพที่น่าสนใจเพิ่มเติม
ความคิดเห็น
คำติชม

ขอบคุณ

ส่ง

โจมตี

การดาวน์โหลดล้มเหลว
ไม่สามารถติดตั้งได้
ไม่รองรับแอป/เกม
ไฟล์ไม่มีอยู่จริง
อัปเดตคำขอ
อื่นๆ
อัปโหลด (หรือ)