SnapTik APK 0.2.5

Icon SnapTik APK 0.2.5
★★★★★ ★★★★★
รายงาน

ทำความรู้จักแอปพลิเคชัน Snaptik แอปมาแรงสำหรับดาวน์โหลดคลิปวิดีโอใน TikTok พร้อมลบลายน้ำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายฟรี ไปดูกันว่าแอปนี้มีคุณสมบัติอย่างไร

ข้อมูล SnapTik

ชื่อ SnapTik
อัพเดท
ทำงานร่วมกันได้ Android 5.0+
เวอร์ชั่นล่าสุด 0.2.5
ขนาด 68.17 Mb
หมวดหมู่ การเล่นและตัดต่อวิดีโอ
นักพัฒนาโปรแกรม SnapTik.App Team
ราคา ฟรี
เชื่อมต่อ Google Play com.downloader.snaptik.nologo.nowatermark
ดาวน์โหลดตอนนี้
โฆษณา

ข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Snaptik APK

หากจะพูดถึงหนึ่งในแอปพลิเคชันบันเทิงที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้ เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึงแอป TikTok ที่เป็นแพลตฟอร์มที่นำเสนอคลิปวิดีโอสั้น ๆ พร้อมเพลงประกอบและเอฟเฟกต์ที่ทำให้วิดีโอน่าสนใจมากยิ่งขึ้น Tiktok ทำการด้วยระบบอัลดอริทึ่มและมีการนำเสนอคลิปแบบรวดเร็ว บางคลิปมีความยาวไม่นานนัก และหากคุณไม่ตั้งใจดูก็อาจจะพลาดรายละเอียดได้

และนี่ก็คือที่มาของแอปพลิเคชันที่เป็นตัวช่วยชั้นดีอย่าง Snaptik APK แอปพลิเคชันฟรีที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดคลิปวิดีโอบน TikTok พร้อมกับการลบลายน้ำออกในเวลาเดียวกัน ทำให้คุณสามารถนำคลิปวิดีโอนั้นไปใช้ได้ในแพลตฟอร์มอื่น ๆ หรือกลับมาชมซ้ำอีกครั้งตามความต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น Snaptik เป็นแอปที่ดาวน์โหลดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและเข้ากับแอนดรอยด์ทุกรุ่น รวมทั้งพีซี และแท็ปเล็ต

snaptik แจกค่ะ

ได้เวลาไปทำความรู้จักแอปพลิเคชันยอดนิยม Snaptik กันแบบละเอียดกันมากขึ้นแล้ว

Snaptik คืออะไร ?

แอปพลิเคชัน Snaptik เป็นแอปฟรีที่เข้ากันได้กับมือถือ แท็ปเล็ต และคอมพิวเตอร์ เพื่อดาวน์โหลดหรือบันทึกคลิปวิดีโอที่นำเสนอในแพลตฟอร์ม TikTok โดยการลบลายน้ำออกจากคลิปแบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาสมัครเป็นสมาชิก หรือเสียเวลาในการติดตั้งซอฟต์แวร์บนมือถือของคุณ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าลายน้ำคืออะไร “ลายน้ำ” คือการใส่โลโก้ ข้อความ ชื่อบนไฟล์เอกสาร รูปภาพ หรือวิดีโอคลิปเพื่อคุ้มครองลิขสิทธิ์งานชั้นนั้น ๆ และหากคุณต้องการดาวน์โหลดคลิปจาก TikTok โดยไม่อยากมีความกังวลในเรื่องของลิขสิทธิ์ Snaptik คือคำตอบที่ดีที่สุดของคุณ

snaptik apk

หลังจากที่คุณดาวน์โหลดคลิปผ่าน Snaptik แล้ว คุณสามารถนำเนื้อหากลับใช้ใหม่สำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ หรือเก็บวิดีโอไว้ในแกลอรี่มือถือของคุณเพื่อนำกลับมาชมอีกครั้ง

Snaptik ทำงานอย่างไร ?

แอปพลิเคชัน Snaptik หนึ่งในแอปสำหรับดาวน์โหลดคลิปวิดีโอบน TikTok ที่มีจุดเด่นในเรื่องของอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ที่รอบรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีก็สามารถใช้งานได้แบบไม่มีอุปสรรค คุณเพียงแค่ต้องทำการดาวน์โหลดแอปลงในอุปกรณ์ หลังจากนั้นเริ่มดาวน์โหลดได้โดยการแชร์วิดีโอโดยไม่ต้องสมัครสมาชิก หลังจากนั้นคุณสามารถบันทึกวิดีโอไว้ได้ในเครื่องมือของคุณหรือแบ่งปันกับเพื่อนหรือครอบครัว

Advertisement

ฟีเจอร์หลักที่น่าสนใจของ Snaptik

ด้วยความนิยมของ TikTok ส่งผลให้มีการผลิตแอปสำหรับดาวน์โหลดวิดีโอออกมาเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม Snaptik ยังเป็นแอปที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับหนึ่งในการใช้งานกับ TikTok ด้วยเหตุผลและข้อได้เปรียบหลายประการด้วยกัน ได้แก่

 • ดาวน์โหลดวิดีโอแบบ HD เนื่องจากแอปมีระบบ Enhance คลิปและรูปภาพ ทำให้คุณสามารถรับชมคลิปเหล่านั้นได้อย่างคมชัด
 • อินเตอร์เฟสของแอปพลิเคชัน Snaptik นั้นใช้งานง่ายและไม่มีความซับซ้อน เหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัย และหากคุณเป็นมือใหม่ในการใช้งานแอปพลิเคชันก็สามารถตรวจสอบจากวิดีโอสาธิตวิธีการใช้งานได้\
snaptik app download video tiktok
 • ใช้สำหรับดาวน์โหลดในแอปพลิเคชันโซเชียลอื่น ๆ ได้ไม่แต่เฉพาะ TikTok เท่านั้น คุณยังสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจาก Instagram และ Facebook ได้ง่ายดายไม่แพ้กันอีกด้วย
 • ดาวน์โหลดคลิปได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่ต้องสมัครสมาชิกให้เสียเวลา อย่างไรก็ตามผู้ใช้จะต้องรับชมโฆษณาบ้างเป็นบางช่วง
 • เมื่อทำการดาวน์โหลดแล้ว แอปพลิเคชันมีคำสั่งที่เปิดโอกาสให้คุณแบ่งปันรูปและวิดีโอนั้น ๆ ในแพลตฟอร์มโซเชียลอื่น ๆ เพียงคลิกเดียว
 • ในการดาวน์โหลดคลิปนั้น เมื่อเปรียบเทียบกับแอปอื่น ๆ แล้ว ทำงานรวดเร็วกว่าแอปอื่น ๆ มาก
 • แอปนี้เข้ากันได้กับอุปกรณ์ทุกชนิดทั้งมือถือแอนดรอยด์ คอมพิวเตอร์ และแท็ปเล็ต
 • การดาวน์โหลดจาก Snaptik จะนำเสนอความละเอียดที่มีคุณภาพสูงสุด คุณจะเห็นการแสดงวิดีโอที่ชัดเจนพร้อมคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด
 • ฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่สุดใน Snaptik คือคุณสามารถดาวน์โหลด MP3 หรือมากกว่าจากวิดีโอ Tiktok ได้ คุณสามารถฟังเสียงจากคลิปที่ดาวน์โหลดได้

แอปพลิเคชัน Snaptik ปลอดภัยหรือไม่ ?

สำหรับผู้ที่สงสัยว่าแอปพลิเคชัน Snaptik apk นั้นปลอดภัยหรือไม่ จากการตรวจสอบของเราพบว่าแอปนี้มีความปลอดภัยแบบ 100% ทั้งกับอุปกรณ์ของคุณและในเรื่องความเป็นส่วนตัว ผู้ใช้ไม่มีความจำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิกนอกจากนั้นแอปยังมีการติดตั้งระบบปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณโดยใช้การเข้ารหัสข้อมูลแบบ end-to-end หรือระบบปกป้องแบบสองทางที่ต้องอาศัยการถอดรหัส ทำให้บุคคลที่ 3 ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ได้

Advertisement

snaptik ใช้ยังไง

ในส่วนของการบันทึกเนื้อหา TikTok นั้นปลอดภัยและถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ สิ่งหนึ่งที่คุณต้องจดจำและปฎิบัติคือเมื่อคุณบันทึกคลิปวิดีโอแล้ว คุณต้องนำมันมาใช้ในจุดประสงค์ส่วนตัวเท่านั้นและไม่นำไปเผยแพร่ในคนหมู่มาก

วิธีการดาวน์โหลด Snaptik

สำหรับวิธีการดาวน์โหลด Snaptik app เพื่อใช้งานในนั้นสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงก์บนหน้าเว็บของเรา หลังจากนั้นให้คลิกดาวน์โหลดและรอให้แอปบันทึกลงในสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วสามารถเปิดใช้ได้ทันที

แอป Snaptik ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกในการใช้งาน

วิธีการดาวน์โหลดวิดีโอแบบไม่มีลายน้ำกับ Snaptik

หนึ่งในคุณสมบัติที่ทำให้แอป Snaptik app download video TikTok ได้รับความนิยมเนื่องมาจากการวิธีการใช้งานที่ง่ายและไม่มีวิธีที่ซับซ้อน สำหรับในวันนี้เราจะนำเสนอวิธีการดาวน์โหลดคลิปด้วยสมาร์ทโฟน

snaptik app
 • ค้นหา URL ของวิดีโอจาก TikTok หรือคลิปที่คุณต้องการดาวน์โหลด
 • หลังจากนั้นคลิก "แชร์" ( Share ) เพื่อเข้าถึง URL
 • คลิก "คัดลอกลิงก์" ( Copy Link ) เพื่อคัดลอก URL ของวิดีโอไปยังคลิปบอร์ดของคุณ
 • หลังจากวาง URL ของวิดีโอ คลิก “ค้นหา” ( Search ) โดยคุณต้องเลือกประเภทของไฟล์ทั้ง MP3 ที่เป็นรูปแบบเสียง และ MP4 ที่เป็นรูปแบบทั้งเสียงและคลิปวิดีโอ
 • ดาวน์โหลด ใช้ปุ่ม "ดาวน์โหลด" เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอคลิปของคุณ

หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้วคุณมีตัวเลือกในการบันทึกวิดีโอไว้ใน “DropBox” หรือแตะปุ่ม "รหัส QR" เพื่อแสดงรูปภาพ QR เพื่อกาทำหหรแบ่งปันให้กับผู้อื่นได้อีกด้วย

บทสรุปเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Snaptik

สำหรับบทสรุปสุดท้ายของแอปพลิเคชัน Snaptik App แอปเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในการดาวน์โหลดคลิปจาก TikTok และแพลตฟอร์มโซเชียลอื่น ๆ โดยมีคุณสมบัติพิเศษในการลบลายน้ำแบบอัตโนมัติ และยังมีภาพที่และเสียงที่คมชัด

แอปใช้งานได้โดยไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกและเสียค่าใช้จ่าย เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้จากทางหน้าเว็บของเราและใช้งานได้แบบง่าย ๆ ทันที

ดาวน์โหลด SnapTik [68.17 Mb]
โฆษณา
ค้นพบแอพที่น่าสนใจเพิ่มเติม
ความคิดเห็น
คำติชม

ขอบคุณ

ส่ง

โจมตี

การดาวน์โหลดล้มเหลว
ไม่สามารถติดตั้งได้
ไม่รองรับแอป/เกม
ไฟล์ไม่มีอยู่จริง
อัปเดตคำขอ
อื่นๆ
อัปโหลด (หรือ)