Coco Nutshake

ดาวน์โหลด Coco Nutshake

ค้นหา "Coco Nutshake" บน Google Play []

ค้นหา "Coco Nutshake" บน Google Play 5
โฆษณา
ดาวน์โหลดคำถามที่พบบ่อย
OBB คืออะไรและติดตั้งอย่างไร?

OBB เป็นเหมือน DLC ของเกม นั่นคือไฟล์ที่นำเนื้อหาใหม่ๆ เช่น อาวุธ เสื้อผ้า สถานการณ์ และเกม รายการ แต่โปรดทราบว่าตามกฎแล้ว เราจะโพสต์เฉพาะ APK ซึ่งมี OBB อยู่ภายในเท่านั้น

ในการติดตั้ง APK ด้วย OBB จาก ThaiAPK สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนทีละขั้นตอน ด้านล่าง:

1. ดาวน์โหลด APK และ OBB ของเกม

2. แตกไฟล์ OBB แล้วคัดลอกโฟลเดอร์ไปที่ “Android / obb” ตัวอย่างของ ที่อยู่ที่ถูกต้องควรเป็น “Android / obb / com.madfingergames.legends

3. ติดตั้งไฟล์ APK และเรียกใช้

หมายเหตุ: ไม่พบไฟล์ APK บน Google อย่างเป็นทางการ จัดเก็บ ดังนั้นจึงสามารถดาวน์โหลดได้เฉพาะเมื่อคุณเปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จักบนมือถือของคุณ เพื่อทำสิ่งนี้, เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

1. เข้าถึงการตั้งค่า Android ของคุณ

2. แตะความปลอดภัย

3. มองหาตัวเลือก ไม่ทราบแหล่งที่มา

ตัวเลือก

4. แตะเปิดใช้งาน

5. กด ตกลง บนการแจ้งเตือน

APK คืออะไรและจะติดตั้งได้อย่างไร

APK เป็นรูปแบบไฟล์สำหรับแอปพลิเคชันที่ทำงานบน Android พวกเขามักจะใช้โดยนักพัฒนาที่ไม่มี เนื้อหาของพวกเขาใน Google Store อย่างไรก็ตาม การทำงาน ความเข้ากันได้ และความปลอดภัยในการใช้งาน – ตราบใดที่ดาวน์โหลดจากไซต์ที่มีชื่อเสียง – มีความคล้ายคลึงกันมาก

การติดตั้งแม้ว่าจะแตกต่างจากแอปใน Google Store เล็กน้อย แต่ก็ง่ายมาก และรวดเร็วในการทำ อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนแรกคือการเปิดใช้งานการดาวน์โหลดจากแหล่งที่ไม่รู้จักบน Android ของคุณเป็น ด้านล่าง:

1. เข้าถึงการตั้งค่า Android ของคุณ

2. แตะความปลอดภัย

3. มองหาตัวเลือก ไม่ทราบแหล่งที่มา

4. แตะเปิดใช้งาน

5. กด ตกลง บนการแจ้งเตือน

ตอนนี้ เพียงเลือกเกมหรือแอปพลิเคชันของคุณบนเว็บไซต์ของเรา และในตอนท้าย คุณจะมีลิงก์สำหรับดาวน์โหลด มัน. เมื่อกระบวนการเสร็จสิ้น คุณเพียงแค่ต้องค้นหาบนมือถือของคุณ (โดยปกติจะอยู่ในการดาวน์โหลด โฟลเดอร์) และเรียกใช้โปรแกรมติดตั้ง ในไม่กี่วินาที แอปจะพร้อมทำงาน

ลิงก์และไฟล์ ThaiAPK ปลอดภัยหรือไม่

ลิงก์และไฟล์ทั้งหมดของเราปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ เรามีทีมงานที่มุ่งมั่นที่จะไม่เพียงแค่ค้นหาเนื้อหาที่ดีที่สุดเท่านั้น สำหรับผู้อ่านของเรา แต่ยังตรวจสอบความปลอดภัยของแต่ละรายการตลอดจนการทำงานและ ความเร็วในการดาวน์โหลด

มาตรฐานที่เข้มงวดของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการรับประกันการปกป้องผู้ใช้ของเรานั้นสูงที่สุดและ ได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้คุณมีความปลอดภัยสูงสุดและสะดวกสบายอย่างเต็มที่เมื่อเลือกและดาวน์โหลด แอปหรือเกมโปรดของคุณจาก ThaiAPK

ลิงค์ดาวน์โหลดที่ฉันต้องการเสีย ฉันจะทำอย่างไร

แม้ว่าเราจะใช้ความระมัดระวังอย่างมากในการเลือกและดูแลรักษาเนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเรา แต่บางครั้งก็เป็นเช่นนั้น เป็นไปได้ว่าเกิดข้อผิดพลาดในลิงค์ หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้เพียงรายงาน ที่นี่

เราจะแก้ไขปัญหาโดยเร็วที่สุดอย่างแน่นอน เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับแอปหรือเกมใดก็ได้ที่คุณต้องการ

คำติชม

ขอบคุณ

ส่ง

โจมตี

การดาวน์โหลดล้มเหลว
ไม่สามารถติดตั้งได้
ไม่รองรับแอป/เกม
ไฟล์ไม่มีอยู่จริง
อัปเดตคำขอ
อื่นๆ
อัปโหลด (หรือ)